Hotline: 0944299785

Lắp đặt khoá cửa vân tay tại Gia Lâm

Khoá cửa vân tay đảm bảo an toàn cho các ngôi nhà, tiện lợi sử dụng cho mọi lứa tuổi

Viễn Thông Duy Kiên hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại khu vực huyện Gia Lâm, Hà Nội.

1. Lĩnh vực khoá cửa điện tử:

 Khoá cửa điện tử đang trở thành xu hướng trong năm 2020, với những tính năng ưu việt hơn những khoá cửa truyền thống, dần trở thành lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông thái thời đại công nghệ 4.0.

- Khoá vân tay: Khoá cửa điện tử tích hợp chức năng khoá cửa bằng vân tay  . Chức năng này có khả năng thích nghi với mọi lứa tuổi, ngay cả với những khách hàng "Khó tính" như: người già, trẻ nhỏ. Với sự "Thông minh" của mình, khoá cửa điện tử với chức năng xác nhận vân tay sẽ hỗ trợ người dùng một cách tiện lợi nhất mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại chìa khoá nào. Không lo quên chìa khoá, không lo người lạ xâm nhập, không lo khó sử dụng với người già và trẻ nhỏ.

Một trong những loại khoá cửa vân tay hiện đại

- Khoá mật mã: Một trong những chức năng của khoá cửa điện tử mà được khách hàng tin dùng. Mật mã được tạo bởi các dãy số phức tạp mà rất khó có thể bị "crack" bởi những tên trộm chuyên nghiệp, khoá cửa điện tử sẽ đưa ra những cảnh báo hoặc báo động khi có các thao tác sai nhiều lần. Đồng thời, có những chức năng hiện đại hơn với việc gửi tin nhắn trực tiếp cho khách hàng.

Khoá cửa mật mã

- Khoá thẻ từ: Một trong những chức năng của KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ là sử dụng thẻ từ. Thẻ từ thay thế như một chiếc chìa khoá mà không cần cắm vào ổ, không cần tiếp xúc với ổ khoá. 

Một trong những loại thẻ từ

- Khoá cơ: Khoá cửa điện tử vẫn giữ chức năng của khoá cơ truyền thống, nhưng khoá cơ được thiết kế phức tạp với 6 ngạnh khoá bảo vệ, do đó phải mất rất nhiều thời gian có thể phá được ổ quá (đối với trộm chuyên nghiệp.

2. Chất lượng dịch vụ

Viễn Thông Duy Kiên: đặt trụ trở tại Khu nhà AD thuộc Khu đô thị Đặng Xá, Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, do đó toàn bộ khách hàng tại khu vực Gia Lâm sẽ được đảm bảo 24/7 với sản phẩm lắp đặt.

- Tư vấn & khảo sát:  Tư vấn và khảo sát miễn phí với tất cả khách hàng.

- Thi công lắp đặt: Thi công lắp đặt ngay trong ngày với khách hàng tại Hà Nội, và trong vòng 24h đối với khách hàng ngoại tỉnh.

- Bảo hành & hỗ trợ khách hàng: Bảo hành 12 tháng với tất cả những lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24 qua điện thoại, 24/7 với hình thức hỗ trợ trực tiếp.

- Bảo trì: Bảo trì trọn đời sản phẩm

3. Liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Viễn Thông Duy Kiên

- SĐT: 0944.299.785 Mr Kiên / 0932.259.338 Mr Quý

- Email: duykien.telecom@gmail.com

- Trụ trở chính: Tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 Đường Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, TP. Hà Nội

- Văn phòng: Toà  AD Khu đô thị Đặng  Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Lắp đặt khoá vân tay tại trâu quỳ

lắp đặt khoá vân tay tại trại gia lâm

lap dat khoa cua van tay

lap dat khoa van tay tai long bien

Xem tin khác

Chat với DuyKien Telecom